Trang chủ > Giới thiệu > iNERGY

iNERGY SYSTEM là Hệ thống phần mềm Quản lý năng lượng thông minh được tư vấn thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia
Quản lý năng lượng

Giám sát mức tiêu thụ năng lượng của Công ty bạn từ mọi nơi trên Thế giới. Tối ưu hóa quy trình và tăng hiệu quả trong việc quản lý năng suất và tiết kiệm năng lượng, giúp Công ty thực hiện hóa “Tiết kiệm năng lượng - Giảm thiểu phát thải - Bảo vệ môi trường” hướng đến sản xuất xanh.

Bạn không thể quản lý những gì bạn không đo lường được

Bạn có biết mình tiêu thụ năng lượng của mình bao nhiêu, như thế nào và ở đâu không? Bạn có biết thiết bị mình đang vận hành như thế nào, chính xác bao giờ cần bảo dưỡng? Bạn có biết sự cố năng lượng đang xảy ra ở đâu, nguyên nhân vì sao không? Bạn có biết tiềm năng tiết kiệm của mình và cách thực hiện nó không? Với iNergy, bạn có thể.

Giải pháp linh hoạt nhất

Với iNERGY, người dùng có thể nhập dữ liệu bằng tay vì vậy bạn có thể sử dụng mà không cần đầu tư chuyển đổi ngay lập tức các thiết bị đo đếm điện tử hoặc hạ tầng phức tạp. Bạn sẽ có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, quản lý khối lượng lớn thông tin năng lượng một cách đơn giản, thống nhất các tiêu chí giữa các chi nhanh làm việc của bạn ở mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ chia sẻ giải pháp tiết kiệm năng lượng giữa tất cả các thành viên trong tổ chức của bạn.

Không chỉ là một người quản lý năng lượng

  • Giám sát tiêu thụ năng lượng, các biến và chỉ số.
  • So sánh với đường cơ sở và dự đoán mức tiêu thụ trong tương lai.
  • Cảnh báo về hoạt động không hiệu quả hoặc sai lệch.
  • Xác định các chính sách năng lượng.
  • Đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng.
Catalogue iNERGY