Trang chủ > Giới thiệu > Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể cài đặt iNERGY trên máy tính hoặc trên một trong các máy chủ của mình không?

iNERGY là một nền tảng phần mềm, vì vậy bạn có thể cài đặt trên máy tính hoặc trên các máy chủ của bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng máy chủ đồng bộ của iNERGY để vận hành hiệu quả và ổn định nhất.

Tôi có cần mua giấy phép cho từng máy tính mà tôi muốn sử dụng iNERGY không?

iNERGY không hoạt động theo hệ thống cấp phép. Bạn có thể sử dụng iNERGY từ bất kỳ thiết bị nào có mạng nội bộ trong đơn vị hoặc internet.

Tôi có thể sử dụng iNERGY từ Máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình không?

Có. iNERGY đã sẵn sàng để sử dụng từ mọi thiết bị, có thể là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, từ Máy tính bảng hoặc Điện thoại thông minh của bạn.

Tôi có phải trả tiền cho các bản cập nhật phiên bản iNERGY không?

Không. Các bản cải tiến được iNERGY thực hiện cập nhật bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

iNERGY để làm gì?

iNERGY giúp bạn Giám sát, tự động tính toán phân tích cho bạn thông tin từ các thiết bị đo lường của bạn hoặc từ dữ liệu năng lượng được thu thập. iNERGY cung cấp cho bạn một tập hợp các chức năng để bạn có thể dễ dàng xây dựng Hệ thống quản lý năng lượng của tổ chức mình.

Làm cách nào để iNERGY có thể kết nối và đọc được dữ liệu các thiết bị đo của tôi?

iNERGY thiết lập các luồng kết nối theo tiêu chuẩn đến các thiết bị điện tử của bạn qua các bộ chuyển đổi vật lý cần thiết.

Quá trình đọc dữ liệu của iNERGY là tự động hay tôi phải thực thi nó?

Nó hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì để lấy dữ liệu năng lượng từ thiết bị đo. Bạn có thể kiểm tra hoặc xem lại lịch sử dữ liệu đã được lưu trữ.

iNERGY có thể kết nối trực tiếp với thiết bị đo lường của tôi mà không cần lắp đặt thêm bất kỳ phần cứng nào không?

Có, miễn là thiết bị của bạn đã sẵn sàng để kết nối theo tiêu chuẩn giao thức truyền thông tương thích và lưu trữ dữ liệu bạn cần theo dõi.

Điều gì là cần thiết để một thiết bị sẵn sàng tích hợp vào iNERGY?

Về cơ bản, chỉ cần thiết bị đo điện tử của bạn có cổng truyền thông theo tiêu chuẩn (RS485, rs232, Lan,..)

Tôi số một đồng hồ cơ không thể đo xa, có cách nào để chuyển dữ liệu này cho iNERGY để nó giám sát nó không?

Có. Trong những trường hợp này, iNERGY cho phép bạn nhập dữ liệu bằng tay,bạn cũng có thể nhập bằng mẫu Excel các dữ liệu muốn theo dõi. Bạn có thể nhập mẫu này bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Tôi có thể sử dụng iNERGY để theo dõi máy đếm xung, đầu dò đo giá trị tức thời hoặc bất kỳ máy đo nào khác không lưu các phép đo được ghi lại theo thời gian không?

Có, miễn là bạn sử dụng thiết bị chuyển đổi trung gian mà iNERGY có thể kết nối, thiết bị này sẽ lưu trữ các giá trị mà bạn muốn giám sát.

iNERGY có thể trích xuất thông tin tôi muốn theo dõi từ SCADA, BMS hoặc tương tự của tôi không?

Có, miễn là bạn sử dụng cơ sở dữ liệu tương thích và cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào nó, trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ API. Hoặc, để lại cho chúng tôi thông tin ở định dạng thuần túy trên FTP mà chúng tôi có thể truy cập.

iNERGY có sẵn sàng giám sát bất kỳ loại năng lượng nào không?

Có. iNERGY là một nền tảng đa giao thức, nhờ đó bạn có thể kiểm soát mức tiêu thụ điện, dầu, khí đốt, nước, ... hoặc bất kỳ nguồn năng lượng nào khác mà bạn sử dụng.

iNERGY chỉ giám sát năng lượng?

Với iNERGY, bạn có thể theo dõi bất kỳ loại dữ liệu nào có thể đo được: nhiệt độ, độ ẩm, mức sản xuất, v.v. điều này sẽ cho phép bạn tạo KPI mà bạn cần (kwh / sản lượng, kwh / m3,…).

iNERGY là một sản phẩm duy nhất hay là nhiều sản phẩm?

iNERGY là một hệ thống phần mềm cung cấp các sản phẩm khác nhau liên quan đến giám sát và quản lý năng lượng. Hiện tại có iNERGY MONITOR và iNERGY AMS20. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nâng cao theo yêu cầu khách hàng.

Sự khác biệt giữa iNERGY MONITOR và iNERGY AMS20 là gì?

iNERGY MONITOR là một sản phẩm giám sát cho phép xem và trích xuất các giá trị được ghi lại bởi đồng hồ của bạn, để quản lý các cảnh báo, báo cáo định kỳ. iNERGY AMS20 sẽ cho phép bạn thực hiện bước nhảy vọt từ việc giám sát sang quản lý năng lượng theo quy trình ISO 50001, vì ngoài những điều trên, nó còn cung cấp cho bạn các công cụ để phân tích chuyên sâu như đường cơ sở năng lượng, chỉ số hiệu quả năng lượng, tính toán tiết kiệm năng lượng. Nó được tư vấn thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu về năng lượng.

iNERGY AMS có chỉ dành cho các công ty muốn triển khai hoặc chứng nhận hệ thống dựa trên ISO 50001?

iNERGY 50001 được thiết kế cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo hệ thống quản lý năng lượng số theo cách đơn giản và hiệu quả. Do đó, việc sử dụng nó không bị hạn là tổ chức muốn được chứng nhận hay không. Những tổ chức đã đang và muốn đạt được chứng nhận theo ISO 50001 sẽ có thể dễ dàng sử dụng, vì iNERGY đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ.

iNERGY tuân thủ luật “Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” như thế nào?

iNERGY được thiết kế cung cấp các công cụ đáp ứng các yêu cầu pháp luật về “Sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả” bao gồm:

  • Đáp ứng yêu cầu về xây dựng và áp dụng mô hình quản lý năng lượng
  • Công cụ báo cáo kế hoạch sử dụng hàng năm theo thông tư 09 BCT
  • Công cụ báo cáo kế hoạch sử dụng 5 năm theo thông tư 09 BCT
Tôi có thể sử dụng iNERGY có mất chi phí sử dụng hàng năm không?

Không. iNERGY được bán cho khách hàng dưới dạng trọn gói vĩnh viễn, khách hàng có thể sử dụng vĩnh viễn mà không mất thêm chi phí duy trì nào.

iNERGY có thể kết nối được bao nhiêu thiết bị đo?

Về cơ bản iNERGY có khả năng kết nối không giới hạn số lượng thiết bị đo. Tuy nhiên với mỗi nhu cầu cụ thể chúng tôi sẽ có những cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện tại tôi muốn theo dõi 50 điểm đo, nhưng năm sau nữa tôi sẽ cần mở rộng theo dõi thêm. Tôi có mở rộng thêm thiết bị không?

Có. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở rộng thêm điểm do của mình. Tuỳ thuộc số lượng điểm đo cần mở rộng mà bạn cần đầu tư thêm chi phí hay không?

Tôi phải làm gì nếu muốn mua iNERGY?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang liên hệ của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ một trong những đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn và tư vấn cho bạn đối tác phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

iNERGY có bán phần cứng hoặc thiết bị đo lường không?

Chúng tôi chỉ làm phần mềm. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với một trong những đối tác của chúng tôi, người có thể tư vấn cho bạn và cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

iNERGY có bán dịch vụ tư vấn năng lượng không?

Có. iNERGY cung cấp các dịch vụ tư vấn năng lượng bao gồm Kiểm toán năng lượng và xây dựng mô hình quản lý năng lượng theo ISO 50001. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với một trong những đối tác của chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ bạn cần.

Tôi có nhận được hỗ trợ sau khi mua nền tảng không?

Tất nhiên. Khi bạn đã ký hợp đồng với iNERGY, bạn sẽ được đào tạo cá nhân hóa để làm quen với nền tảng này. Sau đó, nhóm hỗ trợ iNERGY sẽ giải quyết tất cả các vấn đề và sự cố có thể phát sinh về iNERGY MONITOR hoặc iNERGY50001.